รอบที่ 1 โครงการรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเน้นภาษาอังกฤษ(อัปเดตประกาศ ณ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564)(เปิดรับสมัคร วันที่ 9 ธันวาคม 2564)

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 1 ระบบ Portfolio โครงการรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเน้นภาษาอังกฤษ

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 26 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 9 - 15 ธันวาคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

รายละเอียดประกาศยกเลิกการใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านฯ คลิกที่นี่

การดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

*คำแนะนำ* (สำหรับเอกสารแนะนำตนเอง)
            1.ให้ดาวน์โหลดไฟล์ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วทำการเปิดไฟล์เอกสารเพื่อพิมพ์ข้อมูล หรือทำการสั่งพิมพ์ (คลิกเลือก File-->Download-->Microsoft Word)
            2.จัดทำโดยใช้แบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย หรือจัดทำตามรูปแบบของตนเองโดยใช้หัวข้อที่มหาวิทยาลัยกำหนด

เข้าสู่ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 00.01น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการสมัครได้หลังจากแนบไฟล์เอกสารและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว 5 วันทำการ

3. หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณกฤษณะ โทร 0 5391 6104

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 3382 ครั้ง