รอบที่ 1 โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษา (เปิดรับสมัคร วันที่ 9 ธันวาคม 2564)

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 1 ระบบ Portfolio โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษา

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 22 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 9 ธันวาคม 2564 - 3 มกราคม 2565

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio) คลิกที่นี่
*คำแนะนำ* 1.ให้ดาวน์โหลดไฟล์ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วทำการเปิดไฟล์เอกสารเพื่อพิมพ์ข้อมูล หรือทำการสั่งพิมพ์ (คลิกเลือก File-->Download-->Microsoft Word)
            2.จัดทำโดยใช้แบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย หรือจัดทำตามรูปแบบของตนเองโดยใช้หัวข้อที่มหาวิทยาลัยกำหนด

เข้าสู่ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 00.01 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการสมัครได้หลังจากแนบไฟล์เอกสารและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว 5 วันทำการ

3. หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณรุ่งอรุณ โทร 0 5391 6103

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 1021 ครั้ง