รอบที่ 2 โควตาภาคเหนือและเครือข่ายการรับนักศึกษา (ประเภทใช้ผลคะแนนสอบ GAT/PAT) (เปิดรับสมัครวันที่ 1 มีนาคม 2565)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 โควตาภาคเหนือและเครือข่ายการรับนักศึกษา (ประเภทใช้ผลคะแนนสอบ GAT/PAT)

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 31 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 1 - 17 มีนาคม 2565

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

เข้าสู่ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 1 มีนาคม 2565 เวลา 00.01 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการสมัครได้หลังจากแนบไฟล์เอกสารและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว 5 วันทำการ

3. หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณรุ่งอรุณ โทร 0 5391 6103

| ผู้เขียนข่าว Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 2043 ครั้ง