โครงการรับผู้ถือสัญชาติไทยที่สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติในประเทศไทยหรือจบจากต่างประเทศหรือเทียบเท่า (เปิดรับสมัครวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 โครงการรับผู้ถือสัญชาติไทยที่สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติในประเทศไทยหรือจบจากต่างประเทศหรือเทียบเท่า

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร : 33 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร ช่วงที่ 1  : วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 - 10 มกราคม 2566
  • รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่
  • ประกาศสมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทย เรื่องเกณฑ์การเทียบวุฒิการศึกษาฯ คลิกที่นี่
  • เข้าสู่ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 00.01 น.)

► เอกสารแนะนำตัวเอง (Portfolio) คลิกที่นี่

* คำแนะนำในการการดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตัวเอง

1. ให้ดาวน์โหลดไฟล์ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วทำการเปิดไฟล์เอกสารเพื่อพิมพ์ข้อมูล หรือทำการสั่งพิมพ์ (คลิกลือก File--> Download-->Microsoft Word)
  2. จัดทำโดยใช้แบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย หรือจัดทำตามรูปแบบของตนเอง ไม่เกิน 10 หน้ากระดาษ A4 โดยใช้หัวข้อที่มหาวิทยาลัยกำหนด ดังนี้

• ประวัติส่วนตัว
  • ประวัติการศึกษา
  • เหตุผลที่สมัครเข้าศึกษาในสาขาวิชาที่เลือก
  • เป้าหมายหลังสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ผลงาน หรือผลรางวัลที่เคยเข้าร่วมระหว่างเรียนชั้นมัธยมศึกษา (สามารถแนบภาพประกอบได้)

3. หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณกฤษณะ โทร 0 5391 6104 (วันจันทร์-วันศุกร์ 08:00 - 16:00 น.) หรืออีเมล admission@mfu.ac.th

| ผู้เขียนข่าว Kritsana Thakhiew | อ่านข่าวทั้งหมด 2199 ครั้ง