รอบที่ 1.2 โครงการพิเศษเด็กดีมีที่เรียน (เปิดรับสมัครวันที่ 21 ธันวาคม 2565)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1.2 ระบบ Portfolio โครงการพิเศษเด็กดีมีที่เรียน

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร : 29 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร : วันที่ 21 ธันวาคม 2565 - 10 มกราคม 2566
  • รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่
  • เข้าสู่ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 21 ธันวาคม 2565 เวลา 00.01 น.)

► เอกสารแนะนำตัวเอง (Portfolio) คลิกที่นี่

*คำแนะนำในการการดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตัวเอง

1. ให้ดาวน์โหลดไฟล์ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วทำการเปิดไฟล์เอกสารเพื่อพิมพ์ข้อมูล หรือทำการสั่งพิมพ์ (คลิกลือก File--> Download-->Microsoft Word)
  2. จัดทำโดยใช้แบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย หรือจัดทำตามรูปแบบของตนเอง ไม่เกิน 10 หน้ากระดาษ A4 โดยใช้หัวข้อที่มหาวิทยาลัยกำหนด ดังนี้

• ประวัติส่วนตัว
  • ประวัติการศึกษา
  • เหตุผลที่สมัครเข้าศึกษาในสาขาวิชาที่เลือก
  • เป้าหมายหลังสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ผลงาน หรือผลรางวัลที่เคยเข้าร่วมระหว่างเรียนชั้นมัธยมศึกษา (ผู้สมัครจะต้องแนบสำเนาหลักฐานใบประกาศเกียรติคุณ/วุฒิบัตร และรูปภาพประกอบผลงานด้านคุณธรรม จริยธรรมด้านต่างๆ และบำเพ็ญประโยชน์ อุทิศตนเพื่อส่วนรวม ช่วยเหลือกิจกรรมภายในโรงเรียน กิจกรรมชุมชนหรือกิจกรรมสาธารณประโยชน์ โดยให้อธิบายรายละเอียดผลงานนั้นๆ)

► หนังสือรับรองการเป็นนักเรียนผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์* คลิกที่นี่

• *หากผู้สมัครไม่มีหลักฐานใบประกาศเกียรติคุณ/วุฒิบัตร จะต้องแนบหนังสือรับรองการเป็นนักเรียนผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์จากสถานศึกษา

3. หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณกฤษณะ โทร 0 5391 6104 (วันจันทร์-วันศุกร์ 08:00 - 16:00 น.) หรืออีเมล admission@mfu.ac.th

| ผู้เขียนข่าว Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 2306 ครั้ง