รอบที่ 1 โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษา

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1 ad-ป.ตรี-ข่าวประกาศ

การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 1 ระบบ Portfolio: โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษา

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 29 สาขาวิชา (รายละเอียดเป็นไปตามประกาศรับสมัคร)
  • จำนวนรับ: 16 ที่นั่ง
  • คุณสมบัติของผู้สมัครและการพิจารณา: รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1-14 ธันวาคม 2561
  • การสอบสัมภาษณ์และทดสอบอื่นๆ (บางสาขาวิชา): (ถ้ามี)

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

เอกสารแนบท้ายประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

แบบฟอร์มใบสมัคร คลิกที่นี่

| ผู้เขียนข่าว Chaisiri Sanjai | อ่านข่าวทั้งหมด 1526 ครั้ง