รอบที่ 1 โครงการรับผู้มีความสามารถดีเด่นด้านดนตรี นาฏศิลป์ และกีฬา

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1 ad-ป.ตรี-ข่าวประกาศ

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 1 ระบบ Portfolio: โครงการรับผู้มีความสามารถดีเด่นด้านดนตรี นาฏศิลป์ และกีฬา

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 23 สาขาวิชา (รายละเอียดเป็นไปตามประกาศรับสมัคร)
  • จำนวนรับ: 115 ที่นั่ง
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1-14 ธันวาคม 2561

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง คลิกที่นี่

เข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่

ตรวจสอบสถานะการสมัคร คลิกที่นี่
- ผู้สมัครตรวจสอบสถานะชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ
- ผู้สมัครตรวจสอบสถานะการส่งเอกสารได้ หลังจากนำส่งไปรษณีย์ EMS ไปแล้ว 5 วันทำการ

| ผู้เขียนข่าว Chaisiri Sanjai | อ่านข่าวทั้งหมด 6564 ครั้ง