รอบที่ 2 ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2 ad-ป.ตรี-ข่าวประกาศ

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2 ระบบ โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 36 สาขาวิชา (รายละเอียดเป็นไปตามประกาศรับสมัคร)
  • จำนวนรับ: 1,275 ที่นั่ง
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2562

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

| ผู้เขียนข่าว Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 4055 ครั้ง