ดาวน์โหลดเอกสารแนะนำตนเองตามแบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย รอบที่ 1 ระบบ Portfolio (ทุกโครงการ)

หมวดหมู่ข่าว: ad-ป.ตรี-ข่าวประกาศ

สามารถดาวน์โหลดเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio) ตามแบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย ได้ที่

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัย งดรับ Portfolio แบบแฟ้ม ปกแข็ง/ปกอ่อน เข้าเล่ม ทุกรูปแบบ
       ขอใช้แบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเองของมหาวิทยาลัยเท่านั้น! ผู้สมัครจะต้องศึกษารายละเอียดประกาศรับสมัครอย่างครบถ้วน

| ผู้เขียนข่าว Chaisiri Sanjai | อ่านข่าวทั้งหมด 8728 ครั้ง