รับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาเอก ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2562 สถานที่เรียน กรุงเทพมหานคร

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.เอก-การรับสมัคร กรุงเทพฯ ad-ป.เอก-ข่าวประกาศ

ด้วย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้กำหนดเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2562 สถานที่เรียน กรุงเทพมหานคร มีรายละเอียด ดังนี้

1. หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร ระดับปริญญาเอก 3 สาขาวิชา จำนวนรับ 9 คน สามารถคลิกดูรายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะ ดังนี้

2. กำหนดการรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม - 24 พฤษภาคม 2562
    (ระบบรับสมัครปิดอัตโนมัติ วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.00 น.)

3. ขั้นตอนการสมัคร

• ผู้สมัครกรอกข้อมูลในระบบรับสมัครออนไลน์ เข้าสู่ระบบรับสมัคร คลิกที่นี่
  • ผู้สมัครตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลที่กรอก แล้วจึงบันทึกการสมัคร
  • พิมพ์ใบสมัคร และใบแจ้งยอดการชำระเงินค่าธรรมเนียมการสมัคร 300 บาท
  • กรอกแบบสอบถาม
  • นำใบแจ้งยอดไปชำระเงิน ตามรายชื่อธนาคารและไปรษณีย์ที่ได้ระบุไว้
  • ผู้สมัครจัดส่งหลักฐานและเอกสารประกอบการสมัครทางไปรษณีย์ หรือส่งด้วยตนเอง

4. หลักฐานการสมัคร

• ใบสมัครติดรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล /ทะเบียนสมรส (กรณีที่ ชื่อ-สกุล ในเอกสารไม่ตรงกัน)
  • สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript of Records) ระดับปริญญาตรี
  • สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript of Records) ระดับปริญญาโท
  • สำเนาปริญญาบัตร หรือสำเนาหนังสือรับรองคุณวุฒิ ระดับปริญญาตรี
  • สำเนาปริญญาบัตร หรือสำเนาหนังสือรับรองคุณวุฒิ ระดับปริญญาโท
  • สำเนาผลการสอบวัดมาตรฐานความรู้ภาษาอังกฤษ
  • หนังสือรับรองประสบการณ์การทำงานจากหน่วยงานเดิม/ปัจจุบัน (ถ้ามี)
  • เอกสารอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละหลักสูตร

ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดในประกาศรับสมัครฯ คลิกที่นี่

2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ โดยไม่คืนเงินค่าสมัครให้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

| ผู้เขียนข่าว Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 286 ครั้ง