หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2 ad-ป.ตรี-ข่าวประกาศ

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2 โครงการพิเศษเพื่อส่งเสริมเด็กดีมีที่เรียน

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 23 สาขาวิชา (รายละเอียดเป็นไปตามประกาศรับสมัคร)
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 6-29 มีนาคม 2562

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครออนไลน์จะปิดอัตโนมัติ วันที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น.)

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง คลิกที่นี่

ตรวจสอบสถานะการสมัคร คลิกที่นี่

| ผู้เขียนข่าว Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 6044 ครั้ง