รอบที่ 2 หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ ประเภทโควตา บุตร/ธิดา ของบุคลากรด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่สังกัดหน่วยงานภาครัฐในจังหวัดเชียงราย

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2 โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ ประเภทโควตา บุตร/ธิดา ของบุคลากรด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่สังกัดหน่วยงานภาครัฐในจังหวัดเชียงราย

• จำนวนรับ: 2 คน
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 15 - 29 มีนาคม 2562
  • การนำส่งเอกสารการสมัคร: นำส่งเอกสารด้วยตนเอง ณ ฝ่ายรับนักศึกษา ส่วนทะเบียนและประมวลผล ห้อง 108 อาคารบริการวิชาการ (AS) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครออนไลน์จะปิดอัตโนมัติ วันที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 15.00 น.)

| ผู้เขียนข่าว Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 425 ครั้ง