รอบที่ 5/2 โครงการหลักสูตรฟู้ดยุคใหม่ โดนใจ Gen Z (รับสมัครถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2562)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 5

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 5/2 โครงการหลักสูตรฟู้ดยุคใหม่ โดนใจ Gen Z

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง หมายเลขโทรศัพท์ 0 5391 6738 หรือ E-mail:rungnapa.som@mfu.ac.th

| ผู้เขียนข่าว Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 674 ครั้ง