หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษา

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 28 สาขาวิชา
  • จำนวนรับ: 17 ที่นั่ง
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 2 ธันวาคม 2562 - วันที่ 23 มีนาคม 2563

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

เอกสารแนบท้ายประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

คำชี้แจง: การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio)
1. หากเขียน คลิกที่นี่ กรุณาดาวน์โหลดแบบฟอร์มลงคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วค่อยเปิดไฟล์ก่อนดำเนินการสั่งพิมพ์ (Print)
2. หากพิมพ์ คลิกที่นี่ เมื่อพิมพ์ข้อมูลลงในแบบฟอร์มเรียบร้อยแล้ว โปรดจัดแบบฟอร์มเป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามก่อนดำเนินการสั่งพิมพ์

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่  (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร  คลิกที่นี่
***ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ***
***ตรวจสอบสถานะการส่งเอกสาร หลังจากส่งทางไปรษณีย์ EMS ไปแล้ว 5 วันทำการ***

| ผู้เขียนข่าว Chaisiri Sanjai | อ่านข่าวทั้งหมด 1263 ครั้ง