หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 โควตาพิเศษสำหรับครูแนะแนว

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 26 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 2 - 16 ธันวาคม 2562

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่  (อัพเดทข้อมูล ณ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562)

คำชี้แจง: การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio)
1. หากเขียน คลิกที่นี่ กรุณาดาวน์โหลดแบบฟอร์มลงคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วค่อยเปิดไฟล์ก่อนดำเนินการสั่งพิมพ์ (Print)
2. หากพิมพ์ คลิกที่นี่ เมื่อพิมพ์ข้อมูลลงในแบบฟอร์มเรียบร้อยแล้ว โปรดจัดแบบฟอร์มเป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามก่อนดำเนินการสั่งพิมพ์

ตรวจสอบรายชื่อโรงเรียนเครือข่าย  คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์  คลิกที่นี่  (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร  คลิกที่นี่
***ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ***
***ตรวจสอบสถานะการส่งเอกสาร หลังจากส่งทางไปรษณีย์ EMS ไปแล้ว 5 วันทำการ***

| ผู้เขียนข่าว Chaisiri Sanjai | อ่านข่าวทั้งหมด 34415 ครั้ง