รอบที่ 2 โครงการพิเศษเพื่อส่งเสริมเด็กดีมีที่เรียน

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 โครงการพิเศษเพื่อส่งเสริมเด็กดีมีที่เรียน

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 24 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 6 กุมภาพันธ์ - 23 มีนาคม 2563

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

คำชี้แจง: การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio)
1. หากเขียน คลิกที่นี่ กรุณาดาวน์โหลดแบบฟอร์มลงคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วค่อยเปิดไฟล์ก่อนดำเนินการสั่งพิมพ์ (Print)
2. หากพิมพ์ คลิกที่นี่ เมื่อพิมพ์ข้อมูลลงในแบบฟอร์มเรียบร้อยแล้ว โปรดจัดแบบฟอร์มเป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามก่อนดำเนินการสั่งพิมพ์

ดาวน์โหลดหนังสือรับรองพฤติกรรมและกิจกรรมในการทำความดี  คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์คลิกที่นี่(ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร  คลิกที่นี่
***ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ***
***ตรวจสอบสถานะการส่งเอกสาร หลังจากส่งทางไปรษณีย์ EMS ไปแล้ว 5 วันทำการ***

| Created by Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 7917 ครั้ง