รอบที่ 2 โครงการพิเศษเพื่อนักเรียนในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 โครงการพิเศษเพื่อนักเรียนในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 25 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 6 กุมภาพันธ์ - 23 มีนาคม 2563

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์คลิกที่นี่(ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
***ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ***
***ตรวจสอบสถานะการส่งเอกสาร หลังจากส่งทางไปรษณีย์ EMS ไปแล้ว 5 วันทำการ***

| Created by Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 3089 ครั้ง