รอบที่ 2 โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 35 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 6 กุมภาพันธ์ - 23 มีนาคม 2563

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร คลิกที่นี่

| ผู้เขียนข่าว Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 964 ครั้ง