Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ผู้ช่วยพยาบาล-การรับสมัคร ad-ผู้ช่วยพยาบาล-ข่าวประกาศ

การรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ปีการศึกษา 2563 จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่

• กำหนดการรับสมัครวันที่ 4 กุมภาพันธ์ - 5 พฤษภาคม 2563

• รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

• ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่
    (ระบบรับสมัครจะปิดอัตโนมัติในวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.00 น.)

• การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนบ มีรายการดังต่อไปนี้
    *คำแนะนำ กรุณาดาวน์โหลดแบบฟอร์มลงคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วจึงเปิดไฟล์เพื่อดำเนินการสั่งพิมพ์ (Print)

1. ภาพถ่าย บ้านพักอาศัย ของผู้ขอรับทุนการศึกษา  คลิกที่นี่
  2. เหตุผลและความจำเป็นในการขอรับทุนการศึกษา  คลิกที่นี่
  3. ​​​​​หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้ขอรับทุนการศึกษา  คลิกที่นี่

ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041 ถึง 4

2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 590 ครั้ง