Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ผู้ช่วยพยาบาล-การรับสมัคร ad-ผู้ช่วยพยาบาล-ข่าวประกาศ

การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตร 1 ปี) ปีการศึกษา 2563

• จำนวนรับ: 50 ที่นั่ง

• กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 4 กุมภาพันธ์ - 5 พฤษภาคม 2563

• รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

• เอกสารแนบท้ายประกาศ คลิกที่นี่

• ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่
    (ระบบรับสมัครจะปิดอัตโนมัติในวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.00 น.)

• ตรวจสอบสถานะการสมัคร คลิกที่นี่

ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ฝ่ายรับนักศึกษา ส่วนทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โทรศัพท์ 0 5391 6105

2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 416 ครั้ง