รอบที่ 2 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ ประเภทโควตา บุตร/ธิดา ของบุคลากรด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่สังกัดหน่วยงานภาครัฐในจังหวัดเชียงราย

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 ระบบ โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ ประเภทโควตา บุตร/ธิดา ของบุคลากรด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่สังกัดหน่วยงานภาครัฐในจังหวัดเชียงราย

• จำนวนรับ: 2 คน
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 23 มีนาคม 2563
  • การนำส่งเอกสารการสมัคร: นำส่งเอกสารด้วยตนเอง ณ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ชั้น 4 อาคารปรีคลินิก (อาคาร M3)
    มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครออนไลน์จะเปิดอัตโนมัติ วันที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร (ปิดระบบการตรวจสอบสถานะแล้ว)

| Created by Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 2458 ครั้ง