รอบที่ 2 หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 ระบบ โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

• จำนวนรับ: 18 คน
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 13 - 23 มีนาคม 2563

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่

ตรวจสอบสถานะการสมัคร (ปิดระบบตรวจสอบสถานะแล้ว)
***ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ***
***ตรวจสอบสถานะการส่งเอกสาร หลังจากส่งทางไปรษณีย์ EMS ไปแล้ว 5 วันทำการ***

| Created by Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 5353 ครั้ง