รายชื่อผู้ผ่านคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 สถานที่เรียน เชียงราย

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.โท-ประกาศผลสอบ เชียงราย ad-ป.โท-การรับสมัคร เชียงราย ad-ป.โท-ข่าวประกาศ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 (สถานที่เรียน เชียงราย)

ทั้งนี้ ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกฯ ติดตามและดำเนินการตามขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาออนไลน์ ตั้งแต่วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ ข้อมูลประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 คลิกที่นี่

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 543 ครั้ง