รับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 สถานที่เรียน กรุงเทพฯ

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.โท-การรับสมัคร กรุงเทพฯ ad-ป.โท-ข่าวประกาศ

ด้วย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้กำหนดเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 สถานที่เรียน กรุงเทพมหานคร มีรายละเอียด ดังนี้

1. หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร ระดับปริญญาโท จำนวน 1 สาขาวิชา
สามารถคลิกดูรายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะ ดังนี้

2. กำหนดการรับสมัคร
    รอบที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม - 24 เมษายน 2563 (ปิดรับสมัคร)
    รอบที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม - 24 มิถุนายน 2563

(ระบบรับสมัครเปิดรับสมัครอัตโนมัติรอบที่ 2 วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.00 น. และปิดรับสมัครอัตโนมัติ วันที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น.)

3. ขั้นตอนการสมัคร

• ผู้สมัครกรอกข้อมูลในระบบรับสมัครออนไลน์ เข้าสู่ระบบรับสมัคร คลิกที่นี่
  • ผู้สมัครตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลที่กรอก แล้วจึงบันทึกการสมัคร
  • พิมพ์ใบสมัคร ใบแจ้งยอดการชำระเงินค่าธรรมเนียมการสมัคร และใบปิดหน้าซองจดหมาย
  • นำใบแจ้งยอดไปชำระเงิน ตามรายชื่อธนาคารและไปรษณีย์ที่ได้ระบุไว้
  • ผู้สมัครจัดส่งหลักฐานและเอกสารประกอบการสมัครทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในใบปิดหน้าซองจดหมาย หรือส่งด้วยตนเอง

4. หลักฐานการสมัคร

• ใบสมัครติดรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว และลงลายมือชื่อ
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล /ทะเบียนสมรส (กรณีที่ ชื่อ-สกุล ในเอกสารไม่ตรงกัน)
  • สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript of Records) ระดับปริญญาตรี
  • สำเนาหนังสือรับรองคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา (สำหรับผู้สมัครที่กำลังศึกษาอยู่ในภาคการศึกษาสุดท้ายของหลักสูตร)
  • สำเนาปริญญาบัตร หรือสำเนาหนังสือรับรองคุณวุฒิ (สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา)
  • หนังสือรับรองประสบการณ์การทำงานจากหน่วยงานเดิม/ปัจจุบัน (ถ้ามี)
  • เอกสารอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละหลักสูตร ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศ

2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ โดยไม่คืนเงินค่าสมัครให้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 6086 ครั้ง