รอบที่ 5 รับตรงอิสระ

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 5 ad-ป.ตรี-ข่าวประกาศ

การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 5 รับตรงอิสระ

• จำนวนรับ: 640 คน
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 9 - 19 มิถุนายน 2563
  • รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่
  • สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่
    (ระบบรับสมัครออนไลน์จะปิดอัตโนมัติ วันที่ 19 มิถุนายน 2563 เวลา 15.00 น.)
  • ตรวจสอบสถานะการสมัคร คลิกที่นี่
    สามารถตรวจสอบสถานะได้ หลังจากผู้สมัครได้ชำระเงินค่าสมัครแล้ว 3 วันทำการ (วันจันทร์-วันศุกร์)
  • ผู้สมัครไม่ต้องนำส่งเอกสารการสมัครและผลคะแนนสอบ
    (เนื่องจากมหาวิทยาลัยจะเป็นผู้ดำเนินการดึงคะแนน O-NET และ PAT จากระบบของสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สทศ.) และนำมาประมวลผล)

1. ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 17450 ครั้ง