รอบที่ 1 โครงการรับตรงสำนักวิชา

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 1 ระบบ Portfolio โครงการรับตรงสำนักวิชา

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 34 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 5-20 มกราคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio) คลิกที่นี่  *คำแนะนำ* ให้ดาวน์โหลด และบันทึกไฟล์ก่อนการพิมพ์เอกสาร

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่  5 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ

| Created by Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 2280 ครั้ง