รอบที่ 2 โครงการพิเศษสำหรับครูแนะแนว

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 โครงการพิเศษสำหรับครูแนะแนว (เปิดรับทั่วประเทศ)

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 21 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 1-15 มีนาคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

ตรวจสอบรายชื่อโรงเรียนเครือข่ายการรับนักศึกษาโครงการพิเศษสำหรับครูแนะแนว  คลิกที่นี่

การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio) คลิกที่นี่  *คำแนะนำ* ให้ดาวน์โหลด และบันทึกไฟล์ก่อนการพิมพ์เอกสาร

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะปิดอัตโนมัติในวันที่  15 มีนาคม 2564 ภายในเวลา 23.59 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ

| ผู้เขียนข่าว Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 27385 ครั้ง