รอบที่ 2 โครงการพิเศษรับตรงสำนักวิชา

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 ระบบโควตา โครงการพิเศษรับตรงสำนักวิชา

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 34 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 1-15 มีนาคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio) คลิกที่นี่  *คำแนะนำ* ให้ดาวน์โหลด และบันทึกไฟล์ก่อนการพิมพ์เอกสาร

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่  1 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 541 ครั้ง