หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 36 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 1-15 มีนาคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะปิดอัตโนมัติในวันที่  15 มีนาคม 2564 ภายในเวลา 23.59 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ

| ผู้เขียนข่าว Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 26538 ครั้ง