หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษา (เปิดรับทั่วประเทศ)

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: 21 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 1-15 มีนาคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่
รายละเอียดแนบท้ายประกาศรับสมัคร
 คลิกที่นี่

การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio) คลิกที่นี่ *คำแนะนำ* ให้ดาวน์โหลด และบันทึกไฟล์ก่อนการพิมพ์เอกสาร

สมัครออนไลน์  คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะปิดอัตโนมัติในวันที่  15 มีนาคม 2564 เวลา 23.59 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ

| ผู้เขียนข่าว Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 921 ครั้ง