รอบที่ 2 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 8 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2564
รอบที่ 2 ระบบโควตา 8 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง (ตาก พิษณุโลก สุโขทัย เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร นครสวรรค์ อุทัยธานี)

• จำนวนรับ: 8 คน
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 1-15 มีนาคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร  คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่  1 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ

| Created by Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 671 ครั้ง