รอบที่ 2 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 9 จังหวัดภาคเหนือตอนบน (อัพเดทประกาศรับสมัคร วันที่ 29 เมษายน 2564)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2564
รอบที่ 2 ระบบโควตา 9 จังหวัดภาคเหนือตอนบน (เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์)

• จำนวนรับ: 16 คน
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 1-15 มีนาคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร ฉบับที่ 1 คลิกที่นี่

รายละเอียดประกาศรับสมัคร ฉบับที่ 2 คลิกที่นี่

รายละเอียดประกาศรับสมัคร ฉบับที่ 3 คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครจะปิดอัตโนมัติในวันที่  15 มีนาคม 2564 เวลา 23.59 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ

| ผู้เขียนข่าว Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 10523 ครั้ง